Meriya ladaiya yeshu aap ladda aye (मेरीयां लड़ाईयां येशु आप लड़दा ऐ) Lyrics in Hindi and English

Meriya ladaiya yeshu aap ladda aye (मेरीयां लड़ाईयां येशु आप लड़दा ऐ) Lyrics in Hindi and English

Lyrics in Hindi


मेरीयां लड़ाईयां येशु आप लड़दा ऐ
जित्त मैंनू देवे वादे पूरे करदा है  
वैरियाँ दे मूहाँ नू ओह बंद करदा ऐ .
मेरीयां लड़ाईयां येशु.....

1.वैरियाँ दे तां सन हथियार, निकम्मे हो जाणे 
वण के ढाल मेरी येशु, जद कोल खलो जाणे 
भस्म हो जावे जेहड़ा, बहुता सिर चड़दा है 
मेरीयां लड़ाईयां येशु .....

2.मैंनू अक्ख दी पुतली वांग संभाले येशु जी 
दे के वचन दी रोटी मैंनू पाले येशु जी 
रहां मैं दलेर ना मेरा दिल डरदा है 
मेरीयां लड़ाईयां येशु .....

3.धर्मी नूं तां येशु आप बचाई रखदा ऐ 
स्वर्गदूतां दी फ़ौज दे विच बिठाई रखदा ऐ 
मारना चाहे जेहड़ा खुद आप मरदा है 
मेरीयां लड़ाईयां येशु....

Lyrics in English

Meriya ladaiya yeshu aap ladda aye
Jitt mainu deve vadey purey karda hai
Vairiyan dey muha nu ooh band karda aye
Meriya ladaiya yeshu

1.vairiya de taan san hathiyaar ,Nikkame ho jaane
Van ke dhan meri ,jad kol khlo jaane
Bhasm ho jaave jehda, bahuta sir chadda hai

2.Mainu akkhi di putiliya vaang sambhale yeshu ji
De ke vachan di roti mainu paale yeshu ji
Raah me diler na mera dil darda hai
Meriya ladaiyaan yeshu....

3.Dharmi nu taan yeshu aap bachai rakhda aye
Maarna chahr jehda khud aap marda hai
Meriya ladaiya yeshu

Previous
Next Post »