oh dhan hai jo na manda hai ( ओह धन्न है जो ना मनदा है) Lyrics in Hindi and in English

oh dhan hai jo na manda hai ( ओह धन्न है जो ना मनदा है) Lyrics in Hindi and in English


Lyrics in Hindi

ओह धन्न है जो ना मनदा है
सलाह शरीरां दी
ओह धन्न है….
ना तुरदा ए ओह बुरेयाँ दे
राह ते कदी वी
ओह धन्न है….

1) मखौलियाँ-दे जलसे विच्च ।
. नाँ कदी बैहंदा ए
पर दिने राती शरा नू
ओह सोचंदा रहंदा ए
ओह धन्न है….

2) हाल ओहदा ए उस बूटे वांग,
जो लग्गा पानी ते
फले आपणे वेले देवेगा
ना पत्तर सुकणगे
ओह धन्न है….

3) ओह आपणे-सारे कम्मां विच्च
फलदायक होवेगा
पर तूड़ी वांगर वा दे नाल
बदकार उड़ जाबेगा
ओह धन्न है ……

4) क्‍यों जो यहोवा पाक खुदा, .
राह जाणदा सादक दा
पर राह जो है शरीरां दा
सो उड़ पुड़ जावेगा
ओह धन्न है ……

Lyrics in English

oh dhan hai jo na manda hai
salah sariran di
ooh dhann ahi..
na turda aye oh bureyan de
rah te kadi vi
oh dhan hai……

1.makholiya de jalse vich
na kadi baihanda aye
par din rati saran nu
ooh sochda rahnda aye
ooh dhan hai….

2.haal ohda aye us bute wang
jo lagga pani te
fal aapne vele devega
na pattr suknge
ooh dhan hai

3.oh apne kamma vich
faldayak hovega
par tudi wanger va de nal
badkar udd javega
oh dhan hai….

4.kyo jo yahowa paak khuda raah janda sadk da
par raah jo hai sharira da
so ud pud javega
oh dhanhai……………

More song from zabur 


Previous
Next Post »