Udd Jana hai Udd Jana hai ( उड़ जाना है - उड़ जाना है ) Lyrics in Hindi And English

Udd Jana hai Udd Jana hai ( उड़ जाना है - उड़ जाना है ) Lyrics in Hindi And English

Lyrics in Hindi

उड़ जाना है - उड़ जाना है
येसु नासरी दी दुल्हन ने उड़ जाना है
खम्ब ला के कलाम दे
एहने अम्बरां दे पार उड़ जाना है,
उड़ जाना है.

1. उसदे वचन वाला पौणा लिबास लाड़ी ने
वचनां ते रख अग्गे वधना विश्वास लाड़ी ने
शैतान देया राजेयां नू शौतान देयां इरादेयां नू
वचना दी तलवार नाल वढ़ जाना है, उड़ जाना है.....


2. बदले शरीरां नाल उड़ना असी वांग उकाबां दे
खम्ब लग जाने ने कलाम दिया सब छिआदु किताबां दे
इस ज़माने दियां दौलता नू इस ज़माने दियां शोहरता नू
पीछे अग च सड़न लई सड़ जाना है, उड़ जाना है.....


3. धरती ते असमान टलने पर टलना नहीं येशु दा
कलाम फौज़ विच्च खास होना लाड़ी ने जिहन समझदी दुनियां आम
धर्मी दे गीता ने येसु दे नाल प्रीता ने
झण्डा जित्त दा मैदाने गड़ जाना है, उड़ जाता है.....

Lyrics in English

Udd Jana hai Udd Jana hai
Yeshu nashri di dulhan be Udd Jana hai
Khamb La ke kalaam de
ehne ambraan de paar Udd Jana hai

1.ussde vachan wala pouna libas laadi ne
Vachana teh rakh agge vathna vishwas laadi ne 
Shaitan deya raajayan nu Shaitan Diya iradeyaan nu 
Vachana di talvaar naal vadh Jana hai udd jaana hai

2.badle shariran naal udnaa assi vaanga ukabaan de
Khmb lag jaane ne kalam diyaa sab chiaadu kitaban de
is jamane diyaan daulat nu is jamane diyaan shohratan nu
Piche aag ch sadn lai sad jaana hai udd Jana hai...

3.dharti te aashman talne par talna nahi yeshu da
Kalam fouj vich khass hona Ladi ne jihan smajdari duniya aam
Dharmi de Geeta nu yeshu de naal preeta ne
Jhanda jitta da maidaane gad Jana hai
Udd Jana.....
Previous
Next Post »